Hôm qua, ngày 27.9.2016, một chiếc xe đạp điện của một học sinh nữ ở Thành phố Huế bỗng dưng nổ lớn và bốc cháy dữ dội trên một đoạn đường gần bên siêu thị BigC, thành phố Huế.

Vụ cháy nổ trên xảy ra vào khoảng 08 giờ tối 26.9 trên lề đường Phong Châu ( bên cạnh siêu thị Big C), TP.Huế.

Địa điểm trên là nơi để xe của 2 quán coffee, giải khát Zone 7 và Miss. Người chủ của chiếc xe đạp điện tự phát nổ và bốc cháy là một thiếu nữ khoảng 16 tuổi. Khi cô này cùng bạn vào một trong hai quán cà phê nói trên thì bên ngoài xe bốc cháy dữ dội và bình ắc quy phát ra tiếng nổ lớn.

“Lúc này quán đang đông khách. Bạn ấy để xe rồi vào quán gọi đồ uống. Bên ngoài xe đạp điện tự dưng bốc cháy, ngọn lửa bốc cao làm cháy xém cả một phần cây xanh ở gần đó. Thấy cháy, mọi người đã nhanh chóng cách ly chiếc xe đạp điện ra xa các xe khác. Chừng 2,3 phút sau, một tiếng nổ lớn làm mọi người khiếp đảm. Những người phục vụ và khách đã cùng nhau dùng nước ở trong quán tạt vào xe được một lúc thì tắt lửa, nhưng xe hầu như bị hư hỏng gần hết. Rất may lúc xảy ra  cháy nổ, không ai đi qua khu vực này nên không ai bị thương” – một nhân viên trong quán kể lại.

Được biết chiếc xe đạp điện bị cháy nổ ở trên là của một thương hiệu khá nổi tiếng trong các loại xe đạp điện. Sau vụ việc trên, thiếu nữ – chủ của chiếc xe đã nhờ xe xích lô vận chuyển xe về nhà.

gia-su-hue-chay-xe-dap-dien

 

gia-su-hue-chay-no-xe-dap-dien

 

gia-su-hue-chay-no-xe-dap-dien2

Nguồn: thanhnien.vn

trung tâm gia sư Huế