Ngành giáo dục Thừa Thiên Huế tổ chức mít tinh phản đối Trung Quốc hạ dàn khoan

gia su hue
Rate this post

Sáng 17.5, Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức mít tinh nhằm phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép trên vùng biển thuộc địa giới của Việt Nam. Cuộc mít tinh được tổ chức tại Trường Quốc Học (thành phố Huế).

Theo thông tin từ gia su Huecuộc mit tinh diễn ra với sự tham gia của các đơn vị trực thuộc Sở giáo dục Thừa Thiên Huế từ tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên, trung học chuyên nghiệp và một số học sinh đại diện cho học sinh toàn tỉnh.

gia su hue

Toàn thể các đơn vị thuộc Sở giáo dục đã tham gia cuộc mít tinh

Kèm theo buổi mít tinh là chương trình văn nghệ với các ca khúc hào hùng hướng về biển đảo thân yêu như Tổ quốc nhìn từ biển, Tiếng hát nơi đảo xa, Tiếng hát non sông… thể hiện thắm đẳm lòng yêu quê hương, đất nước của những người con đất Việt hướng về vùng biển đảo tổ quốc nhằm ủng hộ tinh thần cho các chiến sĩ đang ngày đêm trực gác để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ.

Trong buổi mít tinh cũng tổ chức trình chiếu các hình ảnh về việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép trên lãnh hải Việt Nam, những hành động chống phá và xâm phạm của Trung Quốc và các chủ trương, chính sách của nhà nước ta đối với những việc làm của Trung Quốc.

Theo gia su Hue, buổi mít tinh như là một lời kêu gọi sự đồng lòng, thể hiện sự đoàn kết của nhân dân tri thức yêu nước và đưa ra những thông điệp nhằm khẳng định một cách vững chắc về chủ quyền của Việt Nam

Sau buổi mít tinh, toàn hội trường cũng đã quyên góp quỹ “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu”.

Gia su Hue

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of