Sinh viên nữ trường Đại học Khoa học Huế bị kẻ lạ đâm

gia su gioi hue - sinh vien nu dai hoc khoa hoc hue bi dam vao vung kin

Những ngày qua, một sự việc đã xảy ra ở Trường Đại học Khoa học Huế khiến cho các bạn sinh viên nữ rất hoang mang là việc một sinh viên nữ bất ngờ bị một thanh niên đâm vào mông, và một sinh viên nữ khác bị đâm vào “vùng kín” phải đưa đi cấp cứu.

Phó hiệu trưởng trường ĐHKH Huế, Ông Hoàng Văn Hiển đã cho biết gần đây xuất hiện kẻ lạ mặt trong trường, có hành vị của bệnh lý, đã dùng vật nhọn đâm vào mông và vùng kín của các sinh viên nữ.

Theo gia su gioi hue tìm hiểu, vào lúc 1h chiều ngày 23/9, một sinh viên nữ đang ôn thi cao học đi qua khuôn viên của trường thì bị một nam thanh niên lạ mặt đâm vào vùng kín phải đi cấp cứu.

Tiếp đó, vào khoảng 5h chiều ngày 24/9, một sinh viên nữ  khác đi qua phòng E 202 của trường đã bị một nam sinh lạ mặt tấn công bất ngờ, dùng vật nhọn đâm vào mông gây thương tích nhẹ.

Cả 2 sinh viên nữ đều cho biết không quen biết người này. Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, đối tượng trên mang áo caro màu nâu, đeo kinh đen, cao tầm 1m65, sau khi gây án, đối tượng đã bỏ chạy ra cổng trường và tẩu thoát. Sự việc đang gây rất nhiều hoang mang, sợ hãi cho các bạn sinh viên trong trường.

Theo nhận định, thì đây là một đối tượng bị mắc bệnh lý tâm thần, hiện nhà trường đã tăng cường lực lượng bảo vệ và theo dõi nghiêm ngặt các đối tượng nghi ngờ.

gia su gioi hue

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of