Sinh viên bị xe thồ vác dao chém túi bụi vì tranh chở thí sinh đi dự thi

https://giasugioihue.com/wp-content/uploads/2014/07/gia-su-hue-tnv-bi-xe-tho-vac-dao-chem.gif

Vào lúc 15h30 ngày 2/7, một tình nguyện tên Q đang làm nhiệm vụ tình nguyện thì bị một xe ôm vác dao thái chém túi bụi. Sự việc trên đã làm nhóm tình nguyện viên tại hội đồng thi trường THPT Hai Bà Trưng hết sức bàng hoàng và lo lắng.

Theo gia su gioi hue tìm hiểu, em Phan Ngọc Q, sinh viên năm cuối một trường Đại học thuộc Đại học Huế, cùng các bạn sinh viên khác công tác tại điểm tiếp sức mùa thi ở trường THPT Hai Bà Trưng gặp một thí sinh người Bình Định đến nhờ tư vấn.

Các tình viên đã giới thiệu chỗ ăn, ở, điểm thi cho sĩ tử này. Bất ngờ, một người xe ôm ở đó tên Bình, điều khiển xe gắn máy biển số 75 F5 – 2182 đã tới gây sự, và tự cho đay là khách của mình. Các sinh viên và sĩ tử đã ra sức giải thích cho anh rằng nhiệm vụ của các tình nguyện viên là tư vấn, chứ không hề vận chuyển thí sinh vì đã có các xe ôm làm chuyện đó.

https://i0.wp.com/giasugioihue.com/wp-content/uploads/2014/07/gia-su-hue-tnv-bi-xe-tho-vac-dao-chem.gif?resize=628%2C480&ssl=1

Tình nguyện viên bị xe thồ vác dao chém

Chuyện sẽ chẳng có gì, khi thí sinh này nhận tư vấn xong thi xe ôm Bình bám theo. Do lo sợ nên sĩ tử này quay lại chỗ các TNV làm việc để xin các anh chị giúp chở mình. TNV Q bèn lấy xe chở sĩ tử đến nhà trọ, đi được đến ngang trường THPT Quốc Học, bỗng nhiên xe ôm Bình cầm dao Thái rượt đuổi.

TNV Q chỉ kịp tăng tốc, nhưng cũng bị tên Bình đâm một nhát dao.  May mắn, Q kịp lách tay lái nên tránh được cú đâm và quay xe vòng lại địa điểm công tác TNV, đồng thời tri hô để mọi người đến trợ giúp. Sau khi biết được sự việc kể trên, tổ TNV đã liên lạc với Tỉnh đoàn TT Huế và CA Phường Vĩnh Ninh đến hỗ trợ. Thí sinh sau đó cũng đã được đưa về nơi trọ một cách an toàn.

Theo lời kể của TNV Q thì đây là lần thứ 5 bị tên Bình đe dọa và hành hung, trước đó cũng đã có lời qua tiếng lại và gây gỗ của Bình với đội TNV. Mong cơ quan CA nhanh chóng vào cuộc để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

Trưa 3/7, PV đã gặp CA phường Vĩnh Ninh và được biết các đồng chí CA đã tiếp nhận và đang làm rõ vụ việc.  

Gia su gioi hue 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of