Từ ngày 17 đến ngày 26/11/2018, Liên hoan phim châu Âu sẽ được diễn ra tại TP Huế. Gia sư Huế xin mang đến cho các bạn sinh viên, học sinh thông tin rất hữu ích đó là lịch trình chiếu các bộ phim xuất sắc đến từ châu Âu. Đặc biệt, các bạn có thể nhận được vé hoàn toàn miễn phí tại Rạp Đông Ba (187 Trần Hưng Đạo, TP Huế) để tham gia vào sự kiện này.

     Năm 2018, Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam sẽ tổ chức liên hoan phim châu Âu lần thứ 19 tại 4 thành phố đó là TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt và Huế thời gian từ ngày 16 – 29/11/2018.

gia sư huế liên hoan phim châu âu tại huế
Nhiều người hâm mộ phim châu Âu nhận vé miễn phí tại liên hoan phim diễn ra năm trước

     Những bộ phim của lần liên hoan phim châu Âu lần này chủ yếu xoay quanh các vấn đề về “Family”. Qua các bộ phim sẽ khắc họa được phần nào lối sống của các gia đình người dân châu Âu. Các bộ phim dành cho mọi lứa tuổi khác nhau từ người lớn cho đến trẻ em. Đặc biệt, có nhiều bộ phim từng đạt được các giải thưởng danh giá từ các tổ chức lớn bình chọn. Đây là dịp để các bạn có thể trau dồi khả năng nghe tiếng anh và hiểu được văn hóa của các nước châu Âu.

     Liên hoan phim Châu Âu được xem là sự kiện đa văn hóa thành công nhất tại Việt nam. Đây chính là chiếc cầu nối người dân Việt Nam và bạn bè ở các nước Âu Châu.

Lịch công chiếu 13 bộ phim:

gia su hue lich chieu phim free
lịch chiếu phim – Liên hoan phim Châu âu tại Huế

Tin bài: Gia sư Huế