Dự thi kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2014, mặc dù đã 69 tuổi

gia-su-hue-96-tuoi-van-di-thi-tn-thpt-2014

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014, có 1 điều bất ngờ xảy ra, với sự tham gia thi tuyển của 1 thí sinh đã 69 tuổi vẫn quyết tâm đi thi TN THPT tại hội đồng thi Giồng Trôm 2 ( Trường THPT Nguyễn Thị Định, Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, Bến Tre)

Tuy là lương y thuộc chi hội Đông y tại xã Tân Thanh, nhưng ông Hồ Ngọc Cảnh, sinh năm 1945 vẫn quyết tâm tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, ông là thí sinh thuộc hệ GDTX.

“Năm trước, tôi cũng đã dự thi kỳ thi TN THPT 2013 nhưng không đạt, và được bảo lưu 6 điểm của môn Ngữ văn nên năm nay chỉ đi thi 3 môn còn lại, gồm Toán học và Hóa học, Sinh học (Toán là môn bắt buộc, còn Hóa học, Sinh học là 2 môn tự chọn”

Sau khi kỳ thi tốt nghiệp kết thúc, ông Cảnh cũng thấy tự tin với kết quả làm bài của mình và hy vọng sẽ đậu. Tuy nhiên, nếu không may lỡ rớt, ông vẫn sẽ tiếp tục thi tiếp vào năm sau.

Thông tin từ gia su gioi hue, ông Cảnh cho biết, mục đích ông đi thi là vì muốn có thể dự sát hạch nâng lên bậc lương y trung cấp thì phải có bằng tốt nghiệp THPT. Việc ông Cảnh với đầu tóc bạc phơ đã có cháu nội, cháu ngoại vẫn tham gia dự thi làm cho các thí sinh khác cảm thấy rất nể phục, và sẽ là một động lực rất lớn cho các thí sinh khác làm bài tốt hơn.

Đọc nhiều tin tức hơn ở đây

theo gia su gioi hue

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of