Bài văn “ BẢN CHẤT CỦA THÀNH CÔNG” làm cho nhiều người lớn suy ngẫm

gia-su-gioi-hue-bai-van-ban-chat-cua-thanh-cong

“Đã bao giờ bạn  tự hỏi thành công là gì mà bao kẻ bỏ cả cuộc đời mình để theo đuổi?” Bài văn với một câu mở bài khá hay, đặt ra 1 câu hỏi mà bao nhiêu người có thể mất cả cuộc đời vẫn còn thắc mắc chưa giải đáp được.  

gia-su-gioi-hue-bai-van-ban-chat-cua-thanh-cong

gia-su-gioi-hue-bai-van-ban-chat-cua-thanh-cong1gia-su-gioi-hue-bai-van-ban-chat-cua-thanh-cong2gia-su-gioi-hue-bai-van-ban-chat-cua-thanh-cong3

Những lời nhận xét cho bài văn

Đầu tiên đáng nói nhất là lời nhận xét của cô giáo dạy văn của em học sinh “Cảm ơn em đã tặng cô một bài học, một lời động viên vào lúc cô cần nó nhất. Em đã thực sự thành công đấy. Mong em tiếp tục thành công.

Một số nhận xét của các bạn đọc:

Bạn đọc Huy Diệu “Tôi thật sự hài lòng về bài văn này. Trong xã hội hiện nay, ai cũng muốn vươn xa, có tiếng tăm, danh vọng nhưng vô tình đánh mất hình ảnh gia đình. Nhiều bữa cơm hàng ngày đã thành “hàng cháo chợ”. Nếu tôi là giáo viên chấm bài này, tôi cũng không biết mình nên cho điểm mấy bởi vì nó đã là một bài văn chuẩn mực rồi. Hạnh phúc nhất là cô giáo dạy em, người được đọc bài văn này đầu tiên. Và tôi tin sẽ có nhiều người đọc hơn nữa.”

Bạn đọc Dao Thinh “Qua bài viết chúng ta (những người đang quay trong vòng quay của tiền bạc và danh vọng) ít nhất cũng đã nhìn lại mình để đánh giá những gì ta đã làm để có một cái đích sống rõ ràng hơn.”

gia su gioi hue

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of