Trung tâm gia sư tại Huế

Với MỘT THẦY MỘT TRÒ giúp HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức! Đọc thêm

Đăng ký tìm gia sư

Hãy điền vào form đăng ký của trung tâm gia sư GIỎI HUẾ hoặc liên lạc trực tiếp vào số 0914 883 501 ( Thầy Quang) để được tư vấn rõ ràng hơn. Đọc thêm

Xem lớp hiện có

Xem lớp hiện có để chọn suất dạy phù hợp Đọc thêm

Liên hệ với trung tâm gia sư giỏi huế

Với đội ngũ gia sư đến từ trường Đại học sư phạm Huế, trình độ gia sư từ đại học trở lên. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một đội ngũ gia sư chất lượng và giỏi chuyên môn. Mọi chi tiết xin liên hệ Đọc thêm

 

SUMMER CAMP 2015

TRUNG TÂM GIA SƯ HUẾ XIN THÔNG BÁO

“ A moment last a second but the memory lives on forever ! ” Khoảnh khắc chỉ trong giây lát nhưng kí ức thì sống mãi !
Bạn đã có kế hoạch gì cho các con trong hè này chưa ?
Hãy đến với gia sư Huế trong chương trình trại hè có tên gọi “4T FOR TEEN” Đây là chương trình trại hè được thiết kế với nhiều hoạt động hấp dẫn, tạo môi trường vui chơi an toàn, lành mạnh thúc đẩy trẻ nhỏ phát triển tính tự lập, yêu quý bản thân và khả năng kết nối xã hội. Với không gian huấn luyện hiện đại, địa điểm hoạt động ngoài trời tuyệt vời cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp… chúng tôi cam kết đem đến cho các con một trại hè chất lượng và bổ ích.
Hãy dành cho con bạn một mùa hè tươi vui và đầy kỉ niệm.
Kỹ năng thật cho cuộc sống thật.
1.Thông tin chi tiết:
Tên trại : 4T FOR TEEN
Thời gian, Địa điểm: từ 6/7/2015 đến 11/7/2015 tại Khách sạn Mường Thanh Hội An và khu du lịch sinh thái Suối Lương, Đà Nẵng.
Đối tượng: 11-16 tuổi.
Hoạt động
• One team – We are Family: sống theo đội từ 6-8 em, học tính tự lập trong nhóm và phương pháp điều hành nhóm nhỏ, tương tác và đưa ra quyết định.
• Không gian lễ hội ấn tượng: các lễ hội được tái hiện thông qua trò chơi như Hội làng Việt Nam, lễ hội té nước, lễ hội đập gối và dân vũ Quốc tế.
• Kỹ năng sinh tồn và cắm trại: được hướng dẩn những kỹ năng của Hướng đạo sinh, cắm trại ngoài trời và tham gia các nghi thức của một chương trình trại nguyên thủy, tự nấu ăn bằng nguyên liệu do BTC cung cấp, học về dụng cụ bếp và cách sử dụng lửa, học tự sơ cấp cứu cơ bản…
• Các hoạt động teambuilding: khát vọng đại ngàn, giải cứu thành Maferking, câu chuyện của Kim là những chương trình thiết kế vừa chơi vừa học, ngoài ra các em còn được học Vovinam môn võ của người Việt đang được nhiều trường học đưa vào để rèn luyện sức khỏe cho học sinh.
• Những giờ học lắng đọng: phương pháp Thiền, những câu chuyện về gia đình, những hoạt động để các con yêu người già và tình bạn, con bạn sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn thông qua những khóa học cảm xúc do các huấn luyện viên chi sẻ…
2. Thông tin học phí và đăng kí
Học phí: 3.600.000/ học viên/ khóa
Kinh phí bao gồm: Đồng phục (2 áo phông in logo chương trình trại hè, 1 mũ , kinh phí đi lại, ăn ở, kinh phí đào tạo, kinh phí tổ chức các hoạt động xã hội, hoạt động ngoại khóa, bảo hiểm).
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Nguyễn Đăng Nghĩa – cán bộ phát triển cá nhân Đại học FPT Đà Nẵng
Sáng lập viên trung tâm giá trị sống Delta Group
Địa chỉ:
– 137 Nguyễn Thị Thập, Đà Nẵng
– 175 Lê Duẩn, Phú Thuận, Thành phố Huế.
Hotline: 0983536279 & 0905084193 (Nghĩa )
Email: nghiand@fpt.edu.vn
Thông tin đăng kí tại đây

GIA SƯ HUẾ

Bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *