Review Khóa học tiếng Anh luyện thi Toeic ở Kyna.vn

khoa hoc luyen thi toeic online tai kyna.vn

Bạn cảm thấy gặp khó khăn trong việc học tiếng anh luyện thi Toeic? Bạn cần chứng chỉ Toeic đáp ứng đầu ra của các trường Đại học, Cao đẳng? Bạn đã thi nhiều lần nhưng không đạt được điểm Toeic như mình mong muốn? Bạn không có thời gian để đến những trung tâm luyện thi Toeic trong giờ hành chính hoặc vào buổi tối? Bạn cảm thấy học phí quá cao cho một khóa luyện thi toeic học offline? Bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội nghề nghiệp vì thiếu chứng chỉ Toeic? Bạn có muốn vừa làm được việc nhà, vừa trông con, vừa học được một tấm bằng Toeic mà không phải chạy đến các trung tâm luyện thi vào ban đêm?

CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH TRƯỚC KHI THAM GIA KHÓA HỌC LUYỆN THI TOEIC ONLINE Ở KYNA.VN

Mình đã từng đặt những câu hỏi này cho chính mình và mình cũng đã tự đi tìm lời giải đáp. Mình hiện là một công chức nhà nước, giờ hành chính mình không thể đi học, ban đêm thì phải về chăm con và xây dựng phát triển các mối quan hệ xã hội vì vậy không thể tha dự các khóa học vào ban đêm vì thời gian rất gò bó. Mình tự đặt câu hỏi: làm sao để vừa đi làm, mà cũng vừa học được nhỉ? Nếu mình không học thì sẽ tụt hậu mất. Đầu tiên, mình thử nghiệm với phương pháp tự học mà mình đã từng học ở trường Đại học, cảm thấy cũng rất thú vị, nhưng thực tế do không có một phương pháp học khoa học, cũng như không có một người chỉ dẫn nên khả năng tiếp thu bài rất chậm. Học bài này lại quên bài kia.

Một ngày đẹp trời, mình search google để tự học thì thấy một khóa học luyện thi Toeic online trên website: kyna.vn. Thú thật là lúc đó cũng không tin tưởng cho lắm vì giá của khóa học khá là rẻ chỉ 400.000 (giảm 79% so với giá gốc là 1.900.000) với mức giá này, mình nghĩ mình có thể thử tham gia, nếu không thành công thì ít nhất cũng thu được một vốn kiến thức nào đó với lại mình cũng nhận được một số review tích cực từ những người đã tham gia khóa học. (Mình sẽ nêu ưu điểm, khuyết điểm của khóa học ở dưới để các bạn tham khảo có nên tham gia không nhé.)

Hì, nói giông dài quá. Tạm gác lại câu chuyện của mình. Mình sẽ giới thiệu với các bạn một chút về Kyna.vn nhé:

Kyna.vn là một đơn vị đào tạo trực tuyến các kỹ năng cần thiết, mục đích thì có nhiều tùy vào mỗi người, mình nêu ra một số mục đích như sau:

 • Học để phát triển kỹ năng kiếm việc làm cho những sinh viên, người ra trường do chưa đầy đủ kỹ năng nên chưa tìm được một việc làm ưng ý.
 • Như mình (một người đã đi làm), nếu không học mà cứ dậm chân tại chỗ thì mình thấy rất uổng. Phải liên tục cập nhật các kỹ năng kẻo không thế hệ sau đi lên là mình thua ngay (nhất là tiếng Anh, nhiều bạn bây giờ đầu tư rất nhiều cho tiếng anh)
 • Cũng có bạn học vì đam mê, vì sở thích: Như bà chị của mình, học tiếng anh để đi du lịch, có thể giao tiếp với người nước ngoài và giờ cũng thuộc dạng giao tiếp pro…
 • Còn nhiều lý do nữa tùy thuộc vào mỗi người…

Kyna.vn bắt đầu thành lập năm 2011. Và chuyển sang dạng đào tạo trực tuyến từ tháng 05/2013 (bây giờ 2017, 4 năm kinh nghiệm mình nghĩ đủ để mình tin tưởng đăng ký học tập tại đây). Kyna.vn hợp tác với rất nhiều giảng viên uy tín, có chuyên môn cao vì vậy mang đến cho các học viên các khóa học rất chất lượng, mà học phí lại rất thấp (theo đúng tiêu chí ngon, bổ, rẻ). Hiện nay, Kyna.vn có hơn 100.000 học viên theo học (một có số khá tốt).

GIẢNG VIÊN LÀ AI?

Cô TRẦN THỊ BÍCH LAN : Cô Bích Lan có 20 năm luyện thi các loại chứng chỉ Quốc tế như Toefl,Toeic, Ielts…

Cô Bích Lan hiện là Trưởng bộ môn thực hành Tiếng Anh – Đại học Thương Mại Hà Nội

NỘI DUNG KHÓA HỌC LÀ GÌ?

Chương trình luyện thi Toeic của Kyna.vn thì chỉ luyện thi 48h nhé (Đây là một khóa học online cấp tốc) (các bạn có thể học lại bài hôm trước nếu bạn chưa hiểu hoặc vì một lý do nào đó mà không tham gia học hết tiết học)gồm các nội dung bài giảng như sau:

chuong trinh hoc luyen thi toeic tai kyna.vn

Chương trình học dành cho những đối tượng nào:

 • Học sinh, sinh viên, người đi làm, cán bộ công chức viên chức… Dù bạn là ai, đã có kiến thức căn bản hay bị mất gốc… đều có thể tham gia vào khóa học này để cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng anh ngữ và kiếm cho mình một tấm bằng để thuận lợi trong công việc

chuong trinh hoc luyen thi toeic online tai kyna.vn

Ưu điểm và Khuyết điểm khi mình luyện thi Toeic tại Kyna.vn

Nói về ưu điểm thì theo mình có một vài ưu điểm khá nổi bật như:

 • Chi phí học tập khá là rẻ so với một lớp học offline
 • Mình ở miền trung, mùa này đang là mùa mưa nên học online thì quá sướng, không phải ra đường chạy mấy km để đến trung tâm luyện thi Toiec trong bộ dạng ướt mèm.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp và bài học cũng khá dễ hiểu
 • Biến freetime thành learntime. ^^ không rãnh rỗi ngồi không hay lướt face vô bổ nữa.
 • Và quan trọng nhất là được bảo đảm đầu ra, không ra học tiếp không mất phí, quan trọng là phải tuân thủ nghiệm ngặt nội dung học tập mà kyna.vn đã xây dựng.
 • Đăng ký khóa học và thanh toán học phí thì quá dễ dàng với sự support nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng từ kyna.vn

Khuyết điểm:

 • Học online thì không tốn tiền học phí nhiều nhưng phải đầu tư thiết bị headphone, máy tính, đường truyền mạng…
 • Thời gian học tập linh động nên yêu cầu phải có tính tự giác cao ( nhác là coi như học không hiệu quả).
 • Việc nhờ giáo viên support thì chắc là sẽ không nhiệt tình bằng học offline rồi. Nói chung là hơi khó khăn. Nhưng cái này có thể khắc phục bằng cách sau những buổi học bạn nên xem lại bài giảng và ghi ra những câu hỏi cần hỏi để lần sau yêu cầu giáo viên họ support.
 • Không có partner để đàm đạo, học hỏi lẫn nhau.

Nhìn chung, mình không biết các bạn thấy thế nào chứ mình thấy chương trình luyện thi Toeic ở kyna.vn rất phù hợp và phương pháp dạy cũng rất linh động, dễ hiểu.

Một số nhận xét của các bạn đã tham gia luyện thi Toeic ở kyna.vn mà mình thấy cũng rất thực tế:

cam nhan cua hoc vien chuong trinh hoc luyen thi toeic online tai kyna.vn1

VÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG CUỐI CÙNG LÀ MÌNH MUỐN ĐEM ĐẾN CHO CÁC BẠN MỘT MÓN QUÀ ĐÓ LÀ CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ CỦA KYNA.VN LÊN ĐẾN 79% (HẠN CUỐI LÀ 0H NGÀY 03/1/2017)

chuong trinh hoc luyen thi toeic online tai kyna.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of