Trung tâm gia sư tại Huế

Với MỘT THẦY MỘT TRÒ giúp HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức! Đọc thêm

Đăng ký tìm gia sư

Hãy điền vào form đăng ký của trung tâm gia sư GIỎI HUẾ hoặc liên lạc trực tiếp vào số 0914 883 501 ( Thầy Quang) để được tư vấn rõ ràng hơn. Đọc thêm

Xem lớp hiện có

Xem lớp hiện có để chọn suất dạy phù hợp Đọc thêm

Liên hệ với trung tâm gia sư giỏi huế

Với đội ngũ gia sư đến từ trường Đại học sư phạm Huế, trình độ gia sư từ đại học trở lên. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một đội ngũ gia sư chất lượng và giỏi chuyên môn. Mọi chi tiết xin liên hệ Đọc thêm

 

Nội quy nhận lớp trung tâm gia sư giỏi Huế

NỘI QUY NHẬN LỚP TRUNG TÂM GIA SƯ HUẾ

I) Khi Nhận Lớp:

– Khi có lớp trung tâm gia sư Huế sẽ liên lạc với quý thầy cô và các bạn sinh viên để xác nhận có nhận lớp hay không? Nếu quý thầy cô hoặc các bạn sinh viên nhận lớp, trung tâm gia sư Huế sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và viết giấy giới thiệu để sinh viên đến gặp quý phụ huynh để làm việc. Nghĩa vụ của thầy cô và các bạn sinh viên là:

       1. Đóng phí dịch vụ 30% cho Trung Tâm Gia Sư Huế trên tháng lương đầu tiên. Sau đó gia sư Huế sẽ cung cấp địa chỉ, số điện thoại của quý phụ huynh, học sinh trên giấy giới thiệu và tiến hành đến gặp phụ huynh, học sinh đúng thời gian và địa điểm như trên giấy giới thiệu.

       2. Sau khi thầy cô hoặc sinh viên đã gặp quý phụ huynh thì dù có nhận được lớp hay không các bạn phải gọi hoặc nhắn tin lại cho trung tâm để xác nhận và giải quyết sự cố ngay nếu có.

       3. Nếu có vấn đề, sự cố xảy ra mà giáo viên hoặc sinh viên không liên hệ cho gia sư Huế để xác nhận như trên thì gia sư Huế sẽ không giải quyết các trường hợp này.

       4. Giáo viên hoặc sinh viên cần giữ lại phiếu thu cẩn thận vì nếu có chuyện gì xảy ra,  gia sư Huế sẽ hoàn phí nếu có phiếu thu (trung tâm gia sư GIỎI HUẾ Sẽ không giải quyết cho những trường hợp mất phiếu thu)

gia-su-hue-noi-quy-nhan-lop

Nội quy nhận lớp của gia sư giỏi Huế

II) Quy trình giải quyết hoàn phí:

Các tình huống có thể xảy ra

Tình huống 1: Lỗi do phía PH-HS gây ra như: Phụ huynh có việc đột suất, hạ mức lương như đã thỏa thuận với gia sư Huế, thay đổi giờ dạy…dẫn tới gia sư không nhận được lớp dạy. 
Tình huống 2: Nếu có lỗi do gia sư như: dạy không đạt, dạy không đủ giờ như đã thỏa thuận. 
Tình huống 3: Nếu lỗi là do trung tâm gia sư GIỎI HUẾ hoặc do PHHS(Phải có xác minh của PHHS trên giấy giới thiệu). 
Tình huống 4: Lỗi do gia sư tự ý bỏ lớp, tự ý đòi tăng lương giảm giờ dạy, thay đổi buổi dạy, cố ý nhận lớp rồi mà chê xa không dạy…dẫn tới mất lớp. Hoặc có trục trặc mà không báo lại để gia sư Huế có hướng giải quyết.

Giải Quyết tình huống

Tình huống 1: Gia sư Huế sẽ đổi cho bạn một suất dạy khác hoặc trả lại 100% phí của bạn đã đóng (với điều kiện còn giữ phiếu thu). 
Tình huống 2: Gia sư Huế sẽ trả 1/3 số phí mà giáo viên hoặc sinh viên đã đóng. 
Tình huống 3: Gia sư Huế sẽ hoàn lại 100% phí với điều kiện phải có giấy giới thiệu (có xác minh của PHHS) và phiếu thu. 
Tình huống 4: Gia sư Huế hoàn toàn không giải quyết với những trường hợp cố ý làm mất lớp nầy.

Nếu giáo viên muốn đăng ký làm gia sư tại gia sư Huế, hãy click vào đây

Hãy góp ý cho chúng tôi nếu các bạn có ý kiến tại đây

gia su hue

LH: 0914 883 501

Chủ nhiệm trung tâm : Thầy Quang

7 Responses to Nội quy nhận lớp trung tâm gia sư giỏi Huế

 1. Nguyễn Thị Mai says:

  chào thầy, tôi muốn đăng ký làm gia sư nhưng sau khi điền các thông tin và gủi đi thì trên web báo lỗi là sao thầy nhỉ?

 2. Nguyễn Thị Mai says:

  rất mong được làm việc với trung tâm thầy ạ.
  tôi có kinh nghiệm 8 năm dạy văn từ lớp 6 đến luyện thi đại học. là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. nếu có xuất học rất mong thầy liên hệ ạ. sdt 0976244233

 3. Mình cũng thế. Đăng kí cũng báo lỗi. Mình tên Hoàng Trọng Hà. Tốt nghiệp DH sue phạm toán Huế. Muốn đk làm hia sư. Sdt 0941176416. Hi vọng trung tâm sẽ liên hệ

 4. Ánh Tuyết says:

  em muốn đăng ký làm gia sư nhưng bị lỗi, phải làm ntn ạ?

  • quangnhn says:

   ok, mình sẽ liên hệ khi có suất phù hợp. Đừng quên like fanpage và chọn see first để nhận được thông tin suất dạy sớm nhất nhé

Bình luận

Email của bạn sẽ không công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *