Monthly Archives: November 2018

Toán học đem lại lợi ích gì cho chính bản thân bạn

Gia sư Huế - lợi ích của việc học môn Toán

Môn toán có thể coi là một trong những môn học gắn bó dài nhất với cuộc đời học sinh. Từ trước đến nay, môn Toán luôn là môn học bắt buộc dù học sinh có yêu thích nó hay không, đối đầu với các bài kiểm tra, và vượt qua hàng loạt các kỳ thi quan trọng nhất với môn Toán. Vậy tất cả mọi người có từng tự đặt câu hỏi môn Toán học mang đến cho chúng ta những lợi ích gì? Hôm nay, Trung tâm gia sư Huế sẽ giải đáp thắc mắc này.

Nền giáo dục với những “kỳ thi ám ảnh”, so sánh giáo dục Việt Nam và các nước ở châu Á.

Kỳ thi tuyển sinh đại học ở Hồng Kong

Như chúng ta đã biết, các nước châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản là những nước có nền phong kiến lâu dài, và kéo theo đó là những kỳ thi, những kỳ thi đầy áp lực và căng thẳng mà chúng ta đã từng xem qua phim ảnh cũng như được chứng nghiệm thực tế khi đến tham quan các nước bạn. Vậy những kỳ thi của các nước Đông Á xung quanh chúng ta như thế nào, có khác gì với Việt Nam hay không, áp lực về kỳ thi có nhiều như ở Việt nam?. Bài viết này, gia sư Huế sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin mà gia sư Huế đã sưu tầm được. Đây là những thông tin rất bổ ích cho các bạn đang có ý định đi du học ở các nước quanh chúng ta.

[Gia sư Huế] Sai lầm cần tránh trong cách nuôi dạy trẻ

gia sư huế - cách nuôi dạy con cần tránh

     Nắm được tâm lý của trẻ nhỏ và nuôi dạy con đúng cách luôn là câu hỏi lớn đối với các bố mẹ trẻ. Những năm tháng đầu đời là những năm tháng rất quan trọng đối với trẻ. Không áp dụng đúng cách sẽ tạo ra những em bé có tính cách khó chịu, ương bướng ngay từ nhỏ, luôn đòi hỏi và không biết hài lòng với những gì đang có. Hôm nay, Gia sư Huế xin chia sẻ 1 video để giúp các bố mẹ nên tránh để giúp con mình ngoan ngoãn hơn. Điều này đã có thực chứng nhé. Mong Trung tâm gia sư Huế sẽ đem đến cho các cha mẹ những kiến thức bổ ích để giúp chúng ta nuôi con nhàn hơn. 

[GIA SƯ HUẾ] Liên hoan phim châu Âu tại Huế: 13 bộ phim xuất sắc từ châu Âu được trình chiếu miễn phí

gia sư huế liên hoan phim châu âu tại huế

     Từ ngày 17 đến ngày 26/11/2018, Liên hoan phim châu Âu sẽ được diễn ra tại TP Huế. Gia sư Huế xin mang đến cho các bạn sinh viên, học sinh thông tin rất hữu ích đó là lịch trình chiếu các bộ phim xuất sắc đến từ châu Âu. Đặc biệt, các bạn có thể nhận được vé hoàn toàn miễn phí tại Rạp Đông Ba (187 Trần Hưng Đạo, TP Huế) để tham gia vào sự kiện này.