Monthly Archives: September 2014

Chứng chỉ ngoại ngữ làm giả tràn lan

gia-su-gioi-hue-chung-chi-ngoai-ngu-lam-gia-tran-lan

Hiện nay, với việc các trường đại học, cao đẳng yêu cầu chuẩn đầu ra tiếng Anh, đã làm rộ lên dịch vụ làm chứng chỉ ngoại ngữ giả để xét tốt nghiệp.

Sinh viên nữ trường Đại học Khoa học Huế bị kẻ lạ đâm

gia su gioi hue - sinh vien nu dai hoc khoa hoc hue bi dam vao vung kin

Những ngày qua, một sự việc đã xảy ra ở Trường Đại học Khoa học Huế khiến cho các bạn sinh viên nữ rất hoang mang là việc một sinh viên nữ bất ngờ bị một thanh niên đâm vào mông, và một sinh viên nữ khác bị đâm vào “vùng kín” phải đưa đi cấp cứu.

Fanpage gia sư GIỎI HUẾ đạt trên 1000 lượt like

gia-su-hue

Trung tâm gia sư giỏi Huế đạt trên 1000 like

Tuyển gia sư NAM tiếng Anh lớp 7 tại Kim Long

gia su Hue

Trung tâm gia sư giỏi huế cần tuyển

Chính thức ban hành thông tư không chấm điểm học sinh tiểu học, bỏ lưu ban học sinh

gia-su-gioi-hue-Chinh-thuc-khong-cham-diem-doi-voi-tieu-hoc

Theo thông tư 30/2014/TT-BGDĐT ban hành ngày 28 tháng 8 năm 2014 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành quy định giáo viên sẽ không đánh giá học sinh tiểu học bằng cách chấm điểm mà thay vào đó là sự khuyến khích, đánh giá về mặt kiến thức, phẩm chất, phát huy khả năng của các em trong lớp, trong trường với những tình huống thực tế xảy ra trong cuộc sống xung quanh.

Câu chuyện cô bé bán bánh canh đậu Đại học Huế

gia-su-gioi-hue-co-be-ban-banh-canh-dau-dai-hoc]

Câu chuyện của cô bé Tiên sau đây là một câu chuyện đáng để các bạn trẻ chúng ta học hỏi. Hơn 3 tuổi mẹ bỏ lại em với bố để đi không lời từ biệt, lên 6 tuổi người cha cũng đi biền biệt không chút tin tức. Em về ở với ông bà nội của mình. Vài năm sau, bà nội cũng mất em lại về ở với cô chú ruột, vừa đi học, vừa làm phụ bán bánh canh, tưởng chừng như cuộc đời cô bé chỉ toàn là nước mắt, nhưng với nghị lực phi thường, em đã vượt qua mọi đau khổ để vượt qua được cánh cổng trường Đại học với điểm số khá cao (Văn 8 điểm, Anh văn 7,75 điểm và Toán 5,75) tổng điểm 22 điểm.