Monthly Archives: June 2014

Kinh nghiệm thủ khoa khối C “để không bị mất điểm”

gia-su-hue-kinh-nghiem-thi-khoi-c-cua-thu-khoa

Đinh Thị Lệ Thu thủ khoa khối C, điểm cao nhất cả nước năm 2013 với điểm số ( Địa: 9,5; Sử: 9,5; Văn 8,5) đã không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm để giúp các thí sinh chuẩn bị tốt cho các kỳ thi sắp đến.

Những phương thức kiếm tiền dành cho sinh viên ở trọ

gia-su-hue-sinh-vien-cho-thue-lai-phong-tro

Gần đây theo gia su gioi hue tìm hiểu, đã có những phương thức mới được sinh viên nghĩ ra như cho thuê lại phòng trọ, tận dụng phòng trọ dịp hè để cho thuể lại kiếm lời là một trong những phương thức kiếm tiền cực kỳ hiệu quả cho sinh viên

Sẽ có từ 1 đến 2 đợt thi Đại học mỗi năm

gia-su-hue-se-co-tu-1-2-ky-thi-dai-hoc

Theo tin gia su gioi hue tìm hiểu, Từ bây giờ, mỗi năm sẽ có từ 1 đến 2 đợt thi Đại học, Cao đẳng theo văn bản hợp nhất Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng mới nhất của Bộ GD và ĐT

Học thói quen tiết kiệm từ người Nhật

gia-su-hue-hoc-cach-tiet-kiem-tu-nguoi-nhat1

Người Nhật từ xưa đến nay vốn nổi tiếng với đức tính tiết kiệm. Trẻ con ở Nhật ngay từ bé đã được giáo dục về ý thức tiết kiệm, họ tiết kiệm từ những cái nhỏ nhất. Phải chăng điều đó đã xây dựng ra một nước Nhật cường mạnh và tinh thần đoàn kết rất cao.

Mỗi ngày một tác phẩm túi cơm trưa tuyệt đẹp dành cho đứa con trai.

gia-su-hue-bo-ve-tang-con-nhung-tui-com-trua-tuyet-dep

Mỗi ngày đi học, cậu bé là con của Brain Dunn – một nhà thiết kế đồ họa, người vẻ tranh minh họa đã nhận được từ ông bố của mình những túi cơm trưa tuyệt đẹp.

Lời khuyên trong việc dạy và học rút ra sau kỳ thi TN THPT 2014

gia_su_hue_nhung_doi_moi_trong_phuong_phap_day_hoc

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT vừa qua đã có kết quả, mặc dù tỷ lệ đỗ tốt nghiệp rất cao so với năm 2013 nhưng qua đó cũng cho chúng ta những bài học kinh nghiệm cần rút ra để đổi mới phương pháp dạy và học để phù hợp với các kỳ thi trong năm tới.

Hơn 99% là tỉ lệ đỗ tốt nghiệp trên cả nước

gia_su_hue_ket_qua_ky_thi_tot_nghiep_thpt_2014

Thông tin gia su gioi hue tim hiểu, theo báo cáo của 50 đơn vị cho cả 2 hình thức giáo dục (THPT và GDTX), nói chung tỷ lệ đỗ tốt nghiệp không có sự biến động nhiều so với năm 2013. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của 50 tỉnh, thành phố hệ THPT là 99,01%, GDTX 86,977% là nhận định từ Cục khảo thí và kiểm định chất lượng thuộc Bộ GDĐT.

gia su gioi hue cần tuyển giáo viên dạy LTĐH cấp tốc môn Toán(đã giao)

gia-su-hue

Gia su gioi hue cần tuyển gia sư là giáo viên kèm  môn TOÁN LTĐH cấp tốc – Tại TP Huế.

 

 

Clip đi tuyển sinh, bốn thầy giáo đánh bài ăn tiền

gia su gioi hue - clip 4 thay giao danh bai an tien

“Đó là một hành vi không đẹp của nhà giáo dù có cá độ tiền hay không” là nhận xét của Hiệu trưởng nhà trường sau khi xem clip.

Lời khuyên cho sinh viên sắp ra trường, hoặc đang đi tìm việc.

gia su gioi hue - loi khuyen cho sinh vien tot nghiep

Hiện nay, với sự suy thoái của kinh tế, cũng đã ảnh hưởng rất lớn đến việc làm cho các cử nhân, kỹ sư vừa mới tốt nghiệp ra trường. Với thực trạng hiện nay,”thừa thầy nhưng thiếu thợ” lại làm cho việc làm càng thêm phần khan hiếm.