Monthly Archives: May 2014

Giáo dục Huế – Giáo viên hợp đồng giả mạo GĐ Sở GD-ĐT TT-Huế để lừa đảo

gia_danh_giam_doc_so_gd_dt_lua_xin_viec

Việc làm những năm gần đây đang được xem là vấn đề nóng. Khi mà theo gia su tp hue được biết hiện tại hàng trăm, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp ra trường vẫn không có việc làm. Điều đó càng được thể hiện rõ ràng hơn ở TP Huế. Và mới đây cũng đã có một vụ án liên quan đến việc xin việc làm vào ngành GD.

gia su hue – Tỉ lệ chọi dưới 1 hơn 20 ngành thuộc Đại học Huế

gia-su-hue-cong-bo-ti-le-choi-cua-dai-hoc-hue
Theo gia su Hue tìm hiểu, năm nay, trường Đại học kinh tế Huế có ngàng Kinh doanh nông nghiệp, chỉ tiêu tuyển là 50 sinh viên, nhưng ngành này chỉ nhận được 1 hồ sơ ứng tuyển. Cùng chung tình trạng như vậy là một số ngành thuộc ĐH Ngoại ngữ và ĐH Sư phạm với các ngành Hán Nôm, Triết học, Lịch sử…

Thời gian làm bài thi tốt nghiệp THPT 2 môn Toán và Văn bị giảm

gia-su-hue-Nhung-sua-doi-bo-sung-trong-ky-thi-tot-nghiep-2014

Trước đây thời gian làm bài 2 môn Toán và Văn là 150 phút nhưng năm nay sẽ có một sự đổi mới đáng kể khi thời gian làm bài 2 môn Toán, Ngữ văn chỉ còn 120 phút. Theo gia su Hue, mục đích của việc làm này là nhằm giảm áp lực cho học sinh.

Gia su Hue cần tuyển 1 gia sư luyện thi môn Văn lớp 10 ở Phường Đúc (Đã giao)

gia su Hue

GIA SU HUE cần tuyển gia sư kèm  môn VĂN thi tốt nghiệp lớp 10 – Tại TP Huế. 

Hãy thường xuyên ôm đứa con của mình nhé

gia su hue - Hay thuong xuyen om dua con cua minh

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình rằng “ôm ấp” có phải là một liều thuốc? Thật sự, đó là một liều thuốc rất kỳ diệu mang lại cho trẻ một thế giới tốt đẹp hơn, giảm căng thẳng và lo lắng cho 1 phần cuộc sống của trẻ. Một cái ôm từ cha hoặc mẹ sẽ là một liều thuốc cực kỳ quý giá, nó làm giảm hàm lượng cortisol trong cơ thể trẻ, từ đó giảm căng thẳng, lo âu và sợ hãi cho trẻ.

Ngành giáo dục Thừa Thiên Huế tổ chức mít tinh phản đối Trung Quốc hạ dàn khoan

gia su hue

Sáng 17.5, Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức mít tinh nhằm phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép trên vùng biển thuộc địa giới của Việt Nam. Cuộc mít tinh được tổ chức tại Trường Quốc Học (thành phố Huế).

Lời khuyên từ gia sư Huế cho sĩ tử trước mùa thi

gia su tai hue

Thấm thoát mới đó mà đã vào hè rồi nhỉ, tiếng ve kêu râm rang, những hàng Phượng dài đánh dấu 1 thời học sinh, sinh viên đã qua. Hôm nay, trung tâm gia sư giỏi huế xin chia sẻ những lời khuyên với anh em sĩ tử trước khi bước vào những mùa thi quan trọng sắp tới. Mong rằng sẽ có ích ít nhiều cho các bạn trong các cuộc thi sắp đến.

Gia sư tại Huế – Những thử thách lớn cho học sinh THPT khi Bộ GDĐT đổi mới đề thi TN THPT môn Ngữ Văn

gia su tai hue

Môn ngữ văn là một môn học mang tính linh động rất cao, khi mà nền giáo dục ngày càng phát triển, môn ngữ văn không còn gói gọn trong các bài làm văn truyền thống mà giờ đây đề thi môn Ngữ văn đã có nhiều đổi mới, làm cho cách học của các học sinh hay cách dạy của các giáo viên cũng phải thay đổi để phù hợp với sự thay đổi đó. 

Gia sư giỏi huế cần tuyển gấp gia sư kèm môn Toán thi TN lớp 10 (Đã giao)

gia su Hue

Trung tâm gia sư GIỎI HUẾ cần tuyển gia sư kèm  môn TOÁN thi tốt nghiệp lớp 10 – Tại TP Huế. 

Gia sư tại Huế – Hàng ngàn phụ huynh đứng chờ để nộp đơn cho con vào trường mầm non Hoa Mai

gia sư tại huế, gia su tai hue

Hơn hàng trăm, hàng ngàn phụ huynh đã chực chờ từ lúc rạng sáng để làm hồ sơ thủ tục cho con nhập học vào trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ 2 Trường mầm non Hoa Mai – TP Huế